Thư viện của chúng tôi

Địa chỉ liên hệ

Tòa nhà Five Star, số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

+ (84) 070 886 8333
+ (84) 1900 888 699

cskh@rubyfitness.vn

Theo dõi HomeGym qua

Dịch vụ Setup phòng gym trọn gói cho Khách sạn & Resort 

Xu hướng du lịch nghỉ dưỡng ngày càng có sự thay đổi rõ rệt. Nhu cầu của khách hàng về chất lượng dịch vụ tăng cao, du lịch không chỉ đơn thuần là ẩm thực và lưu trú mà thay vào đó là du lịch nghỉ dưỡng kết hợp cùng với thể thao, chăm sóc sức khỏe.

Với mong muốn đem đến những kỳ nghỉ hoàn hảo dành cho du khách, các resort và khách sạn đã quan tâm nhiều hơn đến việc phát triển các dịch vụ tiện ích như spa, khu vui chơi trẻ em, thể thao và không thể thiếu đó chính là lắp đặt phòng gym để du khách có thể rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe trong thời gian nghỉ dưỡng.

Đối tượng của Resort là những du khác thuộc tầng lớp cao cấp nên yêu cầu của họ đối với từng dịch vụ cũng khá cao và với phòng tập gym cũng vậy. Với sự am hiểu và sự hiểu biết sâu sắc về các dòng máy thể thao uy tín và nắm bắt kịp xu hướng thị hiếu của người tiêu dùng, HomeGym cam kết về chất lượng, tự hào mang đến dịch vụ setup trọn gói phòng gym hợp với tiêu chuẩn của Resort và cung cấp các trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế. 

Xin giới thiệu với bạn một mẫu phòng tập khách sạn mà Ruby team đã triển khai.

Dàn máy tập Cardio gồm 3 máy chạy bộ MBH S-9800 cùng 2 chiếc xe đạp thể lực M-5807

Diện tích cho khu tập gym tại khách sạn này khá lớn và thoải mái

Trang bị được setup để tập đầy đủ các nhóm cơ

Danh sách máy gồm những trang bị cơ bản, cần thiết nhất

Tùy quy mô khách sạn – resort mà phòng gym sẽ được đầu tư với các mức khác nhau

Khu tập tạ tay với set đồ cơ bản

Sàn gạch cao su giảm chấn giúp hạn chế tiếng ồn khi khách thả tạ mạnh

Để dễ dàng và nhanh chóng setup một phòng tập cho khách sạn – resort của mình: bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900 888 699 để được tư vấn (miễn phí) nhanh nhất và cụ thể chi tiết.